Chương trình

Hệ thống trường mầm non Angel Kids tự hào mang đến một chương trình học ưu việt, chú trọng phát triển giáo dục nhân cách cho trẻ với 5 môn kết hợp cho trẻ phát triển toàn diện.

Tiếng anh

song ngữ

Hệ thống Mầm non Angel Kids phối hợp cùng Hệ thống Anh ngữ Gifted áp dụng chương trình Song ngữ vào chương trình học của trẻ trên toàn bộ các cơ sở của hệ thống. Chương trình song ngữ tại Angel Kids được xây dựng theo một lộ trình rõ ràng, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Với 5 ngày học/ tuần, trẻ được tương tác 100% với người nước ngoài cùng giáo trình chuyên biệt bao gồm: giáo trình cambridge, kết hợp hoạt động STEAM, đặc biệt áp dụng mô hình giáo dục mới IER (Interactive – Experiment – Readable). Đây cũng chính là bước đột phá vượt trội, đúng thời điểm vàng giúp trẻ khai mở khả năng ngoại ngữ ẩn chứa bên trong mình.

Montessori

tích hợp

Montessori là phương pháp giáo dục độc đáo sử dụng học cụ trực quan, giúp trẻ tự học và kết nối khái niệm với thực tế từ 0-6 tuổi. Chương trình tích hợp Montessori của Angel Kids lồng ghép học cụ Montessori vào chương trình mầm non của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, giúp trẻ dễ dàng học tập và thích ứng với môi trường xung quanh.

Dạy học

dự án

Dạy học dự án là một phương pháp giáo dục độc đáo, trong đó trẻ được tham gia vào các dự án thực tế và học hỏi từ trải nghiệm thực tế. Thông qua việc thực hiện các dự án, trẻ phát triển kỹ năng sáng tạo, tư duy logic, giao tiếp và hợp tác nhóm. Họ học cách đặt ra câu hỏi, nghiên cứu, tìm hiểu và giải quyết vấn đề theo cách tự chủ và sáng tạo. Chương trình Dạy học dự án giúp trẻ phát triển lòng tự tin, khám phá và trở thành những người học suốt đời.

Ngoại khoá

Zumba-yoga

Chương trình ngoại khóa đa dạng (zumba, yoga): dựa vào mục tiêu tạo nền tảng sức khỏe vững chắc cho trẻ, phát triển vận động tinh, khả năng miễn dịch, hỗ trợ “đắc lực” tăng chiều cao, khả năng tự vệ, rèn luyện sự kiên trì qua các động tác và bài tập từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với độ tuổi của mỗi khối lớp.

Hoạt động

trải nghiệm

Hoạt động trải nghiệm, khám phá, tham quan được tổ chức thường xuyên, cho trẻ nhiều góc nhìn đến từ cuộc sống hằng ngày, trang bị kỹ năng sống và gần gũi với thiên nhiên.

Cơ sở

vật chất