Chương trình

Hệ thống trường mầm non Angel Kids được lấy cảm hứng từ câu chuyện về những “tính cách thiên thần” luôn tiềm ẩn bên trong mỗi con người, sẵn sàng được khơi dậy và nuôi dưỡng từng ngày.

program single 1 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

Montessori

tích hợp

Chương trình Montessori tích hợp là phương pháp giáo dục độc đáo trên thế giới sử dụng học cụ trực quan nhằm đánh thức khả năng tự học của trẻ từ 0 – 6 tuổi giúp trẻ kết nối hiệu quả các khái niệm với thực tiễn trong 5 lĩnh vực phát triển Toán, Ngôn ngữ, Văn hóa, Cảm quan và Thực hành cuộc sống. Trẻ được tự do khám phá, sáng tạo song song với trách nhiệm của chính mình, với người khác và môi trường xung quanh.

Sự kết hợp hài hòa giữa Montessori với những giá trị cốt lõi của phương Đông giúp trẻ không những lĩnh hội tri thức mà còn duy trì Đạo đức, văn hóa và truyền thống Việt Nam, khả năng phân biệt đúng sai, những điều nên hay không nên, từ đó hình thành kỷ luật và Nghị lực từ bên trong.

Học cụ Montessori được các giáo viên Angelkids nghiên cứu, cải tiến và lồng ghép với chương trình mầm non của Bộ Giáo Dục Đào Tạo giúp trẻ dễ dàng học tập và thích ứng với môi trường sống xung quanh trẻ.

Dạy học

theo dự án

Dạy học dự án tăng cường kỹ năng xã hội và tư duy phê phán. Trẻ không chỉ học cách làm việc nhóm mà còn phát triển khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp một cách sáng tạo.

• Phát triển khả năng đặt câu hỏi và suy luận logic, từ đó hình thành tư duy phân tích phản biện.
• Hình thành và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và ra quyết định, nhờ đó phát triển trí sáng tạo.
• Bồi bổ kỹ năng giao tiếp và quản lý cảm xúc, giúp trẻ thấu hiểu bản thân và mọi người; tự tin trong việc bày tỏ quan điểm với cha mẹ, thầy cô và bạn bè nhằm phát triển tư duy cảm xúc và xã hội.
• Biết cách hiện thực hóa các ý tưởng theo một quy trình khoa học, giúp trẻ phát triển tư duy hành động thực tiễn.

Phát triển đa trí thông minh: kích thích tối đa sự phát triển đồng đều của cả hai bán cầu não cũng như sự phát triển thể chất để hình thành trí thông minh toàn diện.

program single 2 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS
program single 3 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

Anh văn

song ngữ

“Độ tuổi vàng” để trẻ có cảm xúc với ngôn ngữ chính là từ 20 tháng tuổi đến 8 tuổi. Trong độ tuổi mầm non thì trẻ đã có thể phân biệt Tiếng Việt và Tiếng Anh rồi, chính vì vậy nếu có thể cho trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh một cách hợp lý trong khoảng thời gian này thì nó sẽ là tiền đề tích cực cho việc phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh cho trẻ trong tương lai.

Tại Mầm non Angel Kids trẻ sẽ được làm quen với ngôn ngữ mới qua hình ảnh, âm nhạc và các hoạt động vui chơi cùng các giáo viên người bản xứ, chủ yếu để trẻ tương tác với giáo viên và các bạn nhỏ khác trong một môi trường mở, hình thành những giao tiếp xã hội cơ bản. Thông qua các hoạt động đó trẻ sẽ được thẩm thấu tiếng anh một cách tự nhiên, tăng sự tự tin ở trẻ.

• Cung cấp môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ cho các bé độ tuổi Mầm non (từ 3-6 tuổi)
• Cung cấp cơ hội tiếp cận và hấp thụ ngôn ngữ thứ hai (tiếng Anh)
• Phát triển các mặt giáo dục (ngôn ngữ, vận động, nghệ thuật, khoa học, toán học, tình cảm – xã hội)
• Chú trọng phát triển các kỹ năng xã hội, giải quyết vấn đề cho trẻ trong nhóm gộp từ 3-6 tuổi
• Với phương pháp giảng dạy Vừa học vừa chơi (Play based learning), Hướng dẫn từng bước (Scaffolding Instruction), đa dạng và phong phú hóa hoạt động theo thời khóa biểu, kết hợp với các bài học theo dự án của giáo viên và trẻ, chương trình Song ngữ dùng tiếng Anh để truyền đạt kiến thức cho trẻ, sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, khác với phương pháp dạy Tiếng Anh truyền thống. Học qua ngữ cảnh giúp trẻ nhanh chóng nắm bắt từ vựng, phản hồi tốt và xây dựng niềm yêu thích với ngôn ngữ mới.
• Chương trình Song ngữ tập trung phát triển 6 mục tiêu giáo dục: Ngôn ngữ và chữ viết, Phát triển kỹ năng vận đông tổng quát, Toán học, Tình cảm cá nhân và xã hội, Thẩm mỹ và sáng tạo, Kiến thức và hiểu biết Thế Giới.

Ngoại khoá

Zumba -

Yoga – Võ hay Mỹ thuật

Phát triển kỹ năng vận động toàn diện, tạo thói quen vận động rèn luyện sức khoẻ, tăng khả năng tập trung, tư duy sáng tạo linh hoạt và quản lý cảm xúc.

program single 4 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS
417811891 2129628253874348 5682793011164443656 n e1705983513467 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

Hoạt động

ngoại khoá trải nghiệm

Rèn luyện kỹ năng xã hội, tăng cường khả năng giao tiếp, phát huy năng khiếu vai trò và trách nhiệm của bản thân. Tăng tính trải nghiệm, hoạt động tư duy, sáng tạo và linh hoạt trong môi trường tập thể.