Về

chúng tôi

Hệ thống trường mầm non ANGEL Kids được lấy cảm hứng từ câu chuyện về những “tính cách thiên thần” luôn tiềm ẩn bên trong mỗi con người, sẵn sàng được khơi dậy và bồi dưỡng từng ngày.

Tầm nhìn

Trong 10 năm tới, Hệ thống trường mầm non Angelkids sẽ có ít nhất 30 trường khắp miền Nam và nằm trong top 3 trường mầm non được phụ huynh tin chọn.

Sứ mệnh

• ANGEL Kids mang đến một môi trường giáo dục được vun đắp bởi lòng nhân ái. Góp phần xây dựng sự giàu có cho trẻ trong tư duy & tâm hồn.
• ANGEL Kids là nơi tạo dựng cộng đồng những giáo viên hạnh phúc.
• ANGEL Kids là nơi đáng tin cậy cho phụ huynh trao gửi con của mình.

Triết lý giáo dục

• Your Kids, Our Angels (con của bạn là thiên thần của chúng tôi).
• Giáo viên hạnh phúc thay đổi thế giới.

Hệ thống trường mầm non ANGEL Kids được lấy cảm hứng từ câu chuyện về những “tính cách thiên thần” luôn tiềm ẩn bên trong mỗi con người, sẵn sàng được khơi dậy và bồi dưỡng từng ngày. Tại ANGEL Kids, chúng tôi giúp trẻ hiểu về thế giới khởi đầu bằng lòng biết ơn (A – Appreciative), cảm nhận hạnh phúc cho đi để nhận về giá trị của sự tử tế (N – Nice), kích hoạt các tiềm năng trí tuệ- sáng tạo bên trong các con (G -Gifted), tự tin trải nghiệm để trẻ khám phá cuộc sống muôn màu (E – Experienced) và dạy trẻ đủ đầy tình yêu thương để thêm chia sẻ, cảm thông với mọi người (L – Loving).  A – N – G – E – L không chỉ là hình ảnh “thiên thần nhỏ” trong sáng hạnh phúc của trẻ thơ mà còn là 5 phẩm chất cốt lõi soi sáng hành trình hoàn thiện mỗi con người khi bước vào đời. Cân bằng giữa việc nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển trí tuệ toàn diện chính là tôn chỉ trong triết lý đào tạo bền vững của chúng tôi.

Con người

tại ANGEL Kids