Được nhìn thấy con cái mình lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc của bất kì bậc làm cha làm mẹ nào. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn đó bao nỗ lo âu, trăn trở trong công cuộc tìm cho bé yêu nhà mình một môi trường thật tốt để được yeu thương, được học tập, vui chơi, khám phá và phát triển toàn diện. Và Trường mầm non Angelkids Quận 07 sẽ là điểm dừng lý tưởng để ba mẹ có thể trao niềm tin tuyệt đối về nơi mà con trẻ nhà mình sẽ gắn bó trong những năm tháng đầu đời.

Trường mầm non AngleKids – cơ sở 5 – Quận 7 là trường mầm non trực thuộc Hệ thống mầm non Angels , tọa lạc chính xác ở địa chỉ  174 đường số 40, KDC Tân Quy Đông, P.Tân Phong, Q.07 ,là nơi sẽ nơi đáp ứng được những mong muốn của ba mẹ. Hãy để :

MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG CỦA CON LÀ MỘT NGÀY VUI

CSVC : Đến với các cơ sở giáo dục của Hệ thống mầm non Angels, các con sẽ được tiếp cận với:

• Không gian xanh, thoáng mát với khuôn viên sân chơi rộng rãi thỏa sức cho bé tung tăng, nô đùa.
  • Phòng học được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống điều hòa không khí để đảm bảo đủ tiêu chí phù hợp cho việc vui chơi học tập của các con.
  • Khuc vực bếp ăn của nhà trường được bố trí riêng theo theo chuẩn bếp 1 chiều của trường học, đảm bảo quy trình chế biến an toàn và sạch sẽ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

• Chương trình giáo dục hiện đại với đa dạng các hoạt động như khám phá khoa học, phát triển thể chất, ngôn ngữ, sáng tạo nghệ thuật, toán học, âm nhạc, thực hành cuộc sống, nấu ăn,…\
  • Chương trình tiếng Anh ĐỘC QUYỀN theo phương pháp thực tế, trải nghiệm giúp trẻ tự tin giao tiếp mỗi ngày.
  • Chương trình trải nghiệm thực tế thường xuyên thông qua các hoạt động ngoài trời thú vị.

Chương trình học tập, rèn luyện kỹ năng sống giúp rèn cho trẻ khả năng tự phục vụ và giúp đỡ mọi người xung quanh.

AK5 1 | HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELKIDS

• Ngoài ra, trường còn có thêm các môn học ngoại khóa ngoài giờ như Yoga Kids, Zumba Kids, Toán tư duy,… để trẻ có thể phát triển 1 cách toàn diện hơn.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

• Đội ngũ giáo viên ở angelkids đều có bằng cấp sư phạm chuyên ngành mầm non, có nhiều năm công tác trong ngành nên sẽ thấu hiểu triết lý giáo dục ở Angels.
  • Sẽ là sự ân cần giải thích, hướng dẫn tận tình, chăm sóc từ đội ngũ giáo viên tâm huyết giúp các con tự tin khám phá phát triển bản thân.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

• Bếp ăn của nhà trường đạt tiêu chuẩn an toàn, có lưu mẫu thức ăn và kiểm tra vệ sinh thường xuyên.
  • Chế độ dinh dưỡng an toàn, đủ sắc màu và thẩm mỹ, thực đơn được thay đổi hàng tuần để tạo hứng thú cho trẻ trong mỗi bữa ăn và luôn đảm bảo bữa ăn nóng, sử dụng trong ngày.
  • Thực đơn cũng linh động giữa thức ăn tinh và thô dành cho các bạn nhỏ tuổi,
  • Tất cả những điều này nhằm đảm bảo cho các con có đủ năng lượng để phát triển cả về thể chất và tinh thần.

AK5 | HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELKIDS