TEAM BUILDING “LÀM BẠN VỚI CHÍNH MÌNH” TẠI HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

Tại Hệ Thống Mầm Non Angel Kids, chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển toàn diện cho bộ phận nhân sự. Vừa qua, các cô giáo đã tham gia chương trình team building “Làm Bạn Với Chính Mình” – một dịp đặc biệt để các cô lắng nghe và hiểu sâu hơn về bản thân, từ đó nuôi dưỡng tâm hồn thuần khiết.

Hoạt Động và Chia Sẻ

Chương trình bao gồm các hoạt động thiền và chia sẻ câu chuyện về công việc và cuộc sống. Những khoảnh khắc này không chỉ giúp các cô giáo nạp lại năng lượng mà còn tạo ra sự gắn kết và thấu hiểu sâu sắc về xứ mệnh của mình trong công tác giảng dạy.

 

Websitepost July9th 2 scaled | HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELKIDS

 

Websitepost July9th 3 scaled | HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELKIDS

Mục Tiêu Của Chương Trình

Angel Kids mong muốn các cô giáo luôn giữ được tinh thần thoải mái và hạnh phúc. Điều này không chỉ giúp các cô mang lại một môi trường đầy yêu thương và tích cực cho các bé, mà còn giúp các bé phát triển tốt nhất trong những bước đầu trưởng thành.

Websitepost July9th 6 scaled | HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELKIDS

 

Websitepost July9th 5 scaled | HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELKIDS

Chương trình diễn ra với các hoạt động thiền và chia sẻ câu chuyện công việc và cuộc sống, Angel Kids mong muốn các cô luôn giữ được tinh thần thoải mái và hạnh phúc, để từ đó mang lại môi trường đầy yêu thương trong những bước đầu trưởng thành của bé.