Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Tại sao trẻ nên học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ?

Độ tuổi mầm non là khoảng thời gian trẻ đã có thể phân biệt được tiếng Anh và tiếng Việt, nên đây sẽ là độ tuổi tốt nhất để cho trẻ học ngoại ngữ. Thế nhưng, không giống với phương pháp học của người lớn, trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới tốt hơn qua hình ảnh, âm thanh và các hoạt động. Không những thế, đối với trẻ mầm non, giáo viên hoàn toàn không thể ấn định số lượng từ, các cấu trúc ngữ pháp hay đặt ra một mức độ kỹ năng nghe hiểu nhất định cho trẻ. Bởi ở độ tuổi này trẻ làm quen một ngôn ngữ mới trong niềm vui, sự say mê và những cảm xúc tích cực thông qua hình thức “Học mà chơi, chơi mà học”.

Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
Một giờ dã ngoại trong chương trình ngoại khoá

Với các tiêu chí trên, trường Mầm non Angelkids đã có một đội ngũ giáo viên người nước ngoài hiểu rõ đặc điểm tâm sinh lý, nắm bắt nhanh nhu cầu cảm xúc của trẻ để từ đó đưa ra phương pháp tổ chức cho trẻ tiếp cận. Các phương pháp sẽ hết sức đa dạng như cho xem hình ảnh, nghe nhạc, nhảy múa theo lời nhạc, hoạt động ngoài khóa,… mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng độ tuổi, từng tố chất của mỗi nhóm trẻ.

  • Tiếng Anh trải nghiệm giúp phát triển: trí thông minh Ngôn ngữ, trí thông minh Thiên nhiên, trí thông minh Không gian, trí thông minh Tương tác giao tiếp.