MÔ HÌNH TIẾNG ANH I.E.R TẠI HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

AGWeb Thumbnails 24July7th a | HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELKIDS

Đối với các bé mầm non phát triển theo mô hình I.E.R dựa trên sự thấu hiểu về thế giới quan, tâm sinh lý, tính cách của trẻ. Sau 8 năm thí điểm, Hệ Thống Mầm Non Angel Kids triển khai và điều chỉnh thực tiễn, mô hình I.E.R càng được nâng cao nhằm khơi gợi niềm hăng say dành cho ngoại ngữ ngay từ những lớp đầu đời.

Khám phá mô hình I.E.R tại Hệ Thống Mầm Non Angel Kids

Lấy nền tảng từ Giáo trình Cambrige đạt tiêu chuẩn quốc tế, từng bước kết hợp mô hình I.E.R (Interactive – Experiment – Readable) và Phương pháp giảng dạy “Vừa học vừa chơi” (Play Based Learning), “Hướng dẫn từng bước” (Scaffolding Instruction). Từ đó triển khai đa dạng các hoạt động dạy và học, giúp bé có cơ hội.

1.Tập trung vào sự tương tác và kết nối

Tiếp xúc thường xuyên với giáo viên bản xứ, Thầy Cô sở hữu bằng cấp chuyên môn, thật tâm yêu trẻ và có kỹ năng quản lý lớp học.

Hinh 2 | HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELKIDS

2. Học tập thông qua thực nghiệm và chủ đề

Trải nghiệm những giờ học lý thú qua những tiết thực nghiệm Lý – Hóa hoặc theo chủ đề.

Hinh 3 | HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELKIDS

3. Khơi nguồn đam mê đọc sách

Chúng tôi khuyến khích các bé phát triển thói quen đọc sách từ nhỏ, giúp mở rộng tầm hiểu biết và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.

Hinh 4 | HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELKIDS

Với mô hình tiếng Anh I.E.R, Angel Kids Preschool sẵn sàng hướng dẫn từng bước con đường học tập của các bé. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong hành trình nuôi dạy con yêu, khơi dậy niềm đam mê và tinh thần khám phá ngôn ngữ cho tương lai rực rỡ của các con.

Hãy liên hệ với Angel Kids ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!