Trường Mầm non AngelKids – CS2 Tân Phú được thành lập năm 2018 với sứ mệnh ươm mầm những hạt giống vàng của tương lai biết cách sống hạnh phúc, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, có khả năng tư duy độc lập để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống, và sở hữu một trái tim nhân hậu, hòa bình, bao dung.

AK2 | HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELKIDS

Trường Mầm Non Angelkids Tân Phú

Angelkids bố trí các khu vực vui chơi và phòng học rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. Đặc biệt trường sở hữu khu vận động ngoài trời được phủ cỏ nhân tạo xanh mát và một bãi cát thu nhỏ cho bé thỏa sức sáng tạo những lâu đài cổ tích. Ngoài ra, không gian học tập còn mở rộng đến các phòng chức năng như: phòng Sinh hoạt chung, phòng Nhạc kịch, nơi các bé có thể tập kỹ năng múa, hát hoặc đóng vai các nhân vật truyện tranh. Tất cả các phòng học đều được trang bị hệ thống điều hòa giúp thanh lọc không khí và hệ thống camera quan sát đảm bảo an ninh.

Chương trình giảng dạy của Angelkids được xây dựng trên Khung Chuẩn Chương Giáo Dục Mầm Non Việt Nam tích hợp với các chủ đề hoạt động đặc biệt được thiết kế, giảng dạy theo phương pháp Montessori tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối đa những khả năng tiềm ẩn của mình. Bên cạnh đó là chương trình song ngữ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài, giúp trẻ hình thành khả năng hấp thụ ngôn ngữ nhanh nhạy, nhanh chóng nắm bắt từ vựng mới và đây cũng là nền tảng cho các em rèn luyện Kỹ năng Nghe – Kỹ năng đầu tiên trong 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Đội ngũ giáo viên ưu tú, yêu nghề mến trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em. Bên cạnh đó, các cô còn được trang bị kiến thức sơ cứu trẻ nhỏ, có nhiều kỹ năng về các hoạt động giúp trẻ phát triển thể chất, ngôn ngữ, cảm xúc xã hội.

Thực đơn được thay đổi từng ngày, thức ăn đa dạng phong phú, đầy đủ dinh dưỡng và khoáng chất. Trẻ còn được uống sữa, ăn sữa chua, nước trái cây, hoa quả nhằm bổ sung đủ lượng vitamin cần thiết cho sự phát triển tầm vóc ở lứa tuổi mầm non. Nhân viên nhà bếp cũng dự các giờ ăn trong ngày của bé, lưu mẫu thức ăn đúng quy định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến.

Nếu quý phụ huynh đang sinh sống tại khu vực Tân Phú, cơ sở của Angel Kids tại trường sẽ là một ngôi trường mà nhà trường nên tham khảo. Ở cơ sở Tân Phú, trường nằm ở 118A Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú.

Trường lấy tôn chỉ chuyên nghiệp, tận tâm, tử tế và hiệu quả để hoạt động, luôn phấn đấu để đem đến cho các em môi trường học hạnh phúc và có tư duy độc lập. Đây là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất của hệ thống với tổng số 5 phòng học. Không những vậy, khu vận động, vui chơi ngoài trời của bé còn có sân cỏ và bãi cát thu nhỏ để tạo môi trường xanh mát.

Với mức học phí từ 6 triệu đến 8 triệu/tháng, Angel Kids Tân Phú sẽ là một môi trường xứng đáng để phụ huynh gửi con mình theo học.