HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELKIDS

Giới thiệu

SỨ MỆNH

  • Angelkids mang đến một môi trường giáo dục được vun đắp bởi lòng nhân ái. Góp phần xây dựng sự giàu có cho trẻ trong tư duy & tâm hồn.
  • Angelkids là nơi tạo dựng cộng đồng những giáo viên hạnh phúc.
  • Angelkids là nơi đáng tin cậy cho phụ huynh trao gửi con của mình.

TẦM NHÌN

Trong 10 năm tới, Hệ thống trường mầm non Angelkids sẽ có ít nhất 30 trường khắp miền Nam và nằm trong top 3 trường mầm non được phụ huynh tin chọn.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

+ Your Kids, Our Angels (con của bạn là thiên thần của chúng tôi).

+ Giáo viên hạnh phúc thay đổi thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với 4 phương châm:

TinTônThấuTạo

(Tin tưởng – Tôn trọng – Thấu cảm – Tạo tác (tạo dựng)

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG - PHƯƠNG PHÁP TRIỂN KHAI

1. Đặt tiêu chí “trải nghiệm thực tế và giá trị nhận về mà con trẻ nhận được” làm trung tâm cốt lõi trong mọi vấn đề, ANGELKIDS không ngừng chuyên nghiệp hóa và quy chuẩn hóa từng quy trình nhằm hướng đến việc hoàn thiện được hoạt động cho con trẻ trong quá trình giảng dạy và đào tạo
2. Tích cực CHO ĐI, NHẬN VỀ giá trị – những điều tưởng chừng như vô hình nhưng là giá trị lớn lao trong sứ mệnh gieo trồng nhân cách, nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ
3. Với việc đề cao mối quan hệ giữa trẻ – với phụ huynh – cùng gia đình, ANGELKIDS mong muốn tạo ra sợi dây gắn kết tình yêu thương thật sự bền chặt cho trẻ từ đó thay đổi suy nghĩ, điều khiển hành vi, cân chỉnh thói quen và tạo văn hóa ứng xử tốt trong gia đình, là tiền đề cho sự phát triển về mối quan hệ giữa người với người về sau trong xã hội
4. Ứng dụng cơ sở khoa học vào thực tế
– Mỗi trẻ thơ như một viên kim cương thô trong suốt, có tiềm năng vô hạn phát triển về tư duy học tập và nhân cách bản. Viên kiêm cương có trở nên tỏa sáng và thực sự có giá trị đều chính tay chúng ta mài dũa và trau chuốt.
– Nhiều tổ chức giáo dục chỉ tập trung vào việc dạy con. Cũng như không ít tổ chức nhận ra phải tập trung vào hướng dẫn bố mẹ để từ đó các bậc phụ huynh có phương pháp dạy con của mình. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ. Cái thực sự thành công đó là sự kết nối và tương tác giữa bố mẹ và con trẻ. Hiểu được điều đó, tôn chỉ mà ANGELKIDS hướng đến và tạo sự khác biệt đó là tinh thần lắng nghe và thừa nhận.
Bố mẹ lắng nghe những điều trẻ nói, quan tâm đến những thái độ và hành vi của con. Khi con làm đúng, bố mẹ tuyên dương và làm theo, khi con làm sai, nhẹ nhàng giải thích và hỗ trợ. Nuôi dạy và hoàn thiện con trẻ là công việc không phải ngày một ngày hai và ANGELKIDS luôn sẵn sàng đồng hành cùng bố mẹ.

Mầm non ANGELKIDS được xây dựng dựa trên nền tảng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến nhất. Với phương pháp ứng dụng hạt giống Vườn Tâm Hồn gieo trồng và bồi dưỡng “nền tảng nhân cách” của trẻ, hướng đến phát triển thế hệ Giàu có & Giàu lòng Nhân ái, Bản lĩnh & Hội nhập toàn cầu. Thông qua việc lắng nghe, ứng dụng và hoàn thiện từng phương pháp giảng dạy phù hợp, ANGELKIDS với một niềm tin sẽ xứng đáng để bố mẹ giao phó cùng mình trong nhiệm vụ nuôi dạy và phát triển, hoàn thiện trở thành những công dân có ích cho xã hội và trong tương lai.