Liên hệ

Hệ thống trường mầm non Angel Kids được lấy cảm hứng từ câu chuyện về những “tính cách thiên thần” luôn tiềm ẩn bên trong mỗi con người, sẵn sàng được khơi dậy và nuôi dưỡng từng ngày.

Mầm non

ANGEL Kids AK1

Thiên Thần Bé Thơ 1

351/14 Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11

hethongmamnon.angels@gmail.com

028 6274 2808

Tọa lạc tại 351/14 Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11 là trụ sở chính của hệ thống mầm non AngelKids. Trường được trang bị các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Tại trường, các em sẽ có cơ hội tự do khám phá, trải nghiệm cũng như phát triển hoàn hảo tiềm năng của mình. Nếu ba mẹ đang muốn tìm kiếm một trường mầm non giảng dạy Montessori mà có chất lượng tốt, học phí phải chăng thì ngôi trường này chính là lựa chọn phù hợp.

img 1 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

Bên cạnh đó là chương trình song ngữ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài, giúp trẻ hình thành khả năng hấp thụ ngôn ngữ nhanh nhạy, nhanh chóng nắm bắt từ vựng mới và đây cũng là nền tảng cho các em rèn luyện Kỹ năng Nghe – Kỹ năng đầu tiên trong 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

img 2 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

Đội ngũ giáo viên ưu tú, yêu nghề mến trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em. Bên cạnh đó, các cô còn được trang bị kiến thức sơ cứu trẻ nhỏ, có nhiều kỹ năng về các hoạt động giúp trẻ phát triển thể chất, ngôn ngữ, cảm xúc xã hội.

img 3 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

Thực đơn được thay đổi từng ngày, thức ăn đa dạng phong phú, đầy đủ dinh dưỡng và khoáng chất. Trẻ còn được uống sữa, ăn sữa chua, nước trái cây, hoa quả nhằm bổ sung đủ lượng vitamin cần thiết cho sự phát triển tầm vóc ở lứa tuổi mầm non. Nhân viên nhà bếp cũng dự các giờ ăn trong ngày của bé, lưu mẫu thức ăn đúng quy định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến.

Mầm non

AngelKids Quận Tân Phú

Thiên Thần Bé Thơ 2

118A Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú

hethongmamnon.angels@gmail.com

028 6652 4448

Trường Mầm non AngelKids – CS2 Tân Phú được thành lập năm 2018 với sứ mệnh ươm mầm những hạt giống vàng của tương lai biết cách sống hạnh phúc, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, có khả năng tư duy độc lập để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống, và sở hữu một trái tim nhân hậu, hòa bình, bao dung.

412121261 908494047795163 2262585845640985099 n | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

Angelkids bố trí các khu vực vui chơi và phòng học rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. Đặc biệt trường sở hữu khu vận động ngoài trời được phủ cỏ nhân tạo xanh mát và một bãi cát thu nhỏ cho bé thỏa sức sáng tạo những lâu đài cổ tích. Ngoài ra, không gian học tập còn mở rộng đến các phòng chức năng như: phòng Sinh hoạt chung, phòng Nhạc kịch, nơi các bé có thể tập kỹ năng múa, hát hoặc đóng vai các nhân vật truyện tranh. Tất cả các phòng học đều được trang bị hệ thống điều hòa giúp thanh lọc không khí và hệ thống camera quan sát đảm bảo an ninh.

Chương trình giảng dạy của Angelkids được xây dựng trên Khung Chuẩn Chương Giáo Dục Mầm Non Việt Nam tích hợp với các chủ đề hoạt động đặc biệt được thiết kế, giảng dạy theo phương pháp Montessori tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối đa những khả năng tiềm ẩn của mình. Bên cạnh đó là chương trình song ngữ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài, giúp trẻ hình thành khả năng hấp thụ ngôn ngữ nhanh nhạy, nhanh chóng nắm bắt từ vựng mới và đây cũng là nền tảng cho các em rèn luyện Kỹ năng Nghe – Kỹ năng đầu tiên trong 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Đội ngũ giáo viên ưu tú, yêu nghề mến trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em. Bên cạnh đó, các cô còn được trang bị kiến thức sơ cứu trẻ nhỏ, có nhiều kỹ năng về các hoạt động giúp trẻ phát triển thể chất, ngôn ngữ, cảm xúc xã hội.

Thực đơn được thay đổi từng ngày, thức ăn đa dạng phong phú, đầy đủ dinh dưỡng và khoáng chất. Trẻ còn được uống sữa, ăn sữa chua, nước trái cây, hoa quả nhằm bổ sung đủ lượng vitamin cần thiết cho sự phát triển tầm vóc ở lứa tuổi mầm non. Nhân viên nhà bếp cũng dự các giờ ăn trong ngày của bé, lưu mẫu thức ăn đúng quy định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến.

Nếu quý phụ huynh đang sinh sống tại khu vực Tân Phú, cơ sở của Angel Kids tại trường sẽ là một ngôi trường mà nhà trường nên tham khảo. Ở cơ sở Tân Phú, trường nằm ở 118A Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú.

Trường lấy tôn chỉ chuyên nghiệp, tận tâm, tử tế và hiệu quả để hoạt động, luôn phấn đấu để đem đến cho các em môi trường học hạnh phúc và có tư duy độc lập. Đây là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất của hệ thống với tổng số 5 phòng học. Không những vậy, khu vận động, vui chơi ngoài trời của bé còn có sân cỏ và bãi cát thu nhỏ để tạo môi trường xanh mát.

Với mức học phí từ 6 triệu đến 8 triệu/tháng, Angel Kids Tân Phú sẽ là một môi trường xứng đáng để phụ huynh gửi con mình theo học.

e1f524a34286e9d8b097 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

Mầm non

Angels Garden Quận 6

Vườn Thiên Thần

12-14 đường số 30, Phường 10 ,Quận 6

hethongmamnon.angels@gmail.com

028 6278 1808

Tọa lạc tại 30A Đường 28 – Phường 10 – Quận 6, Angels Garden là một trong những cơ sở mới thành lập của hệ thống mầm non Angel Kids. Tại trường, các em sẽ có cơ hội tự do khám phá, trải nghiệm cũng như phát triển hoàn hảo tiềm năng của mình. Nếu ba mẹ đang muốn tìm kiếm một trường mầm non giảng dạy Montessori mà có chất lượng tốt, học phí phải chăng thì ngôi trường này chính là lựa chọn phù hợp.

Chương trình Mầm non ứng dụng hạt giống Vườn Tâm Hồn là một chương trình giảng dạy toàn diện, theo chủ đề, lấy nhân cách và phẩm chất làm nền tảng mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Chương trình được dựa trên một giáo trình chuẩn mực trong việc phát triển nhân cách và đánh giá chính xác trên từng giai đoạn phát triển của trẻ.

z5006800109438 26cdaad813101e47471ce51fb884c3c3 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS
Chương trình học được xây dựng trên hệ thống phát triển về nhân cách và ngôn ngữ giao tiếp kèm theo đó là các kỹ năng magic mind và các hoạt động ngoại khóa. Giúp trẻ có thể rèn luyện tăng khả năng hòa nhập cộng đồng, biểu đạt cảm xúc. Dễ dàng theo dõi quá trình phát triển về thể chất và phẩm chất.
 • Chương trình mầm non ứng dụng hạt giống Vườn Tâm Hồn
 • Chương trình đã được soạn dựa trên một bộ giáo trình, trong đó thể hiện rõ các kết quả. Giáo trình dựa trên việc gieo trồng và bồi dưỡng “nền tảng nhân cách”. 50 hạt giống nhân cách sẽ được đặt vào trong các chương trình học, hoạt động vui chơi và cả trải nghiệm của trẻ. Vườn Tâm Hồn giúp trẻ có thể phát triển nhân cách và phát triển chỉ số (EQ) của trẻ em. Chương trình giảng dạy này còn kết nối với phụ huynh để cùng nhau nuôi dạy trẻ tốt hơn.
 • Chương trình giảng dạy song ngữ
 • Giáo trình song ngữ giúp trẻ được tiếp xúc với cùng lúc 2 ngôn ngữ tại trường là tiếng Anh và tiếng Việt. Trong chương trình này các lớp đều có 1 giáo viên người nước ngoài và 1 giáo viên người Việt phụ trách. Trong giáo trình song ngữ trẻ sẽ được học cùng với thời lượng học tiếng Anh nhiều hơn.
  img 2 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS
 • Chương trình giảng dạy trên công nghệ KidsLoop
 • KidsLoop mà một ứng dụng nền tảng giải trí thông qua các videos được chọn lọc và trau chuốt  kỹ lưỡng. Giúp trẻ có thể tự do học hỏi về tình cảm, kỹ năng sống và định hướng được hành vi của bản thân. Các phòng học được trang bị các hệ thống công nghệ cao, touch TV. Các phụ huynh có thể theo dõi được quá trình học của con thông qua app. KidsLoop còn có kho bài học phong phú để có thể hỗ trợ trẻ học tiếng Anh tại nhà.
  IMG 8914 scaled | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS
  Giảng dạy qua TV hình ảnh thực tế
 • Magic Mind chương trình giáo dục tư duy
 • Vì sao nên cho con chọn Magic Mind? Vì hệ thống giáo dục tư duy đa dạng, con bạn cần một chương trình bồi dưỡng đa trí thông minh để có thể được trải nghiệm thực tế từ cuộc sống. Từ đó sẽ giúp trẻ có thể phát triển tư duy toàn diện cũng như có khả năng giải quyết linh hoạt các tình huống thực tế. Giáo trình phát triển tư duy Magic Mind được đúc kết từ những nghiên cứu khoa học dựa trên quá trình hình thành sự tự tin, thói quen suy nghĩ tích cực và tư duy phương pháp giải quyết vấn đề sáng tạo.
  z5051803931548 b972cd46d3e260ad1e1cf819d6c4c853 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS
  Thí nghiệm “em yêu khoa học”
 • Các hoạt động ngoại khóa ngoài trường
 • Các hoạt động ngoại khóa tại Angels Garden được tổ chức thường xuyên để tăng trải nghiệm cho trẻ. Giúp cho trẻ được khám phá thiên nhiên, tích lũy kỹ năng sống, học được cách tư duy và khả năng ứng biến với các tình huống. Các hoạt động ngoài khóa ngoài trường còn giúp cho trẻ nâng cao sức khỏe, phát triển được tính tự giác và tự lập. Các bé còn có thể tận dụng được thời gian bổ ích hơn. Cho các bé được tiếp xúc trực tiếp với thực tế.
  z5053738782184 1599582ca4f6d1cc62008c100bddae37 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS
  Tham quan Tiểu đoàn Thiết Giáp – Bộ Tư Lệnh TP.HCM

  TẦM NHÌN

  Angels Garden là Trường Mầm non duy nhất về việc áp dụng phương pháp hạt giống Vườn Tâm Hồn cho trẻ. Chúng tôi cam kết tiên phong trong việc ứng dụng nền tảng tốt nhất giúp các con có thể phát triển toàn diện về cả tâm hồn, nhân cách và hơn hết là trí tuệ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho thế hệ mầm non của đất nước một môi trường năng động đầy nhân ái kết hợp cùng phương pháp giáo dục nhân văn và tiên tiến nhất.

  SỨ MỆNH

  Sứ mệnh của Angels Garden hơn cả là mang đến một môi trường giáo dục được vun đắp bởi lòng nhân ái. Góp phần xây dựng sự giàu có cho trẻ trong tư duy và tâm hồn.

  Bằng việc đề cao mối quan hệ giữa người và người, yêu thương cho đi sẽ nhận lại giá trị cảm xúc. Bắt đầu bằng việc rèn luyện thông qua các hạt giống khơi gợi lên cảm xúc và tư duy của trẻ. Các mầm non sẽ được giáo dục về đạo đức, tư duy và trí tuệ. Qua đó thôi thúc khả năng độc lập và sáng tạo của trẻ trong mọi vấn đề.

  Định hình nhân cách, rèn luyện thói quen kỉ luật, nuôi dưỡng tình thương và giá trị của lòng biết ơn là những vấn đề Angels Garden đề cao trong sứ mệnh gieo trồng hạt giống của mình.

  TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

  Gieo trồng nhân cách – Gặt hái thành công

  Áp dụng nền tảng giáo dục tiên tiến nhất dựa trên các hạt giống trong Vườn Tâm hồn – tác phẩm nhận cú đúp Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Thế giới, trao tặng đĩa vàng cống hiến và được các tổ chức trong nước cũng như quốc tế công nhận là Tác phẩm Giáo dục Nhân cách đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện vào giảng dạy, Angels Garden trong tâm thế sẵn sàng “gieo trồng” từng hạt giống tâm hồn cho trẻ, hoàn thiện bản thân hơn mà từ đó trẻ biết trân trọng bản thân và những người khác.

  Chắt lọc những tinh hoa từ những phương pháp giáo dục sớm như Montessori hay STEM ,… đều được tích hợp và tinh gọn sử dụng trong mô hình giáo dục tại Angels Garden.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tử tế – Hiệu quả

  1. Sự chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong tư duy, hoạt động có kế hoạch, thể hiện thái độ cống hiến và tinh thần trách nhiệm trong công cuộc gieo trồng nhân cách cho từng mầm non tương lai
  2. Sự tận tâm: Đặt cái tâm trong giáo dục, tận tụy trong công việc lên trên hết, không chỉ vì trách nhiệm mà còn vì mục tiêu cao cả hơn để mang lại những thành quả tốt đẹp nhất
  3. Sự tử tế: Thân thiện và chân thành, quan tâm và sẻ chia, sự tử tế sẽ nhận về sự tử tế, năng lượng tích cực sẽ được lan tỏa và thấm đẫm vào mỗi tâm hồn non nớt đang được gieo trồng.

  Mầm non

  ANGEL Kids Quận 7

  Ngày mới

  174 đường 40 khu dân cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7

  hethongmamnon.angels@gmail.com

  0971 226 954

  Được nhìn thấy con cái mình lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc của bất kì bậc làm cha làm mẹ nào. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn đó bao nỗ lo âu, trăn trở trong công cuộc tìm cho bé yêu nhà mình một môi trường thật tốt để được yeu thương, được học tập, vui chơi, khám phá và phát triển toàn diện. Và Trường mầm non Angelkids Quận 07 sẽ là điểm dừng lý tưởng để ba mẹ có thể trao niềm tin tuyệt đối về nơi mà con trẻ nhà mình sẽ gắn bó trong những năm tháng đầu đời.

  Trường mầm non AngleKids – cơ sở 5 – Quận 7 là trường mầm non trực thuộc Hệ thống mầm non Angels , tọa lạc chính xác ở địa chỉ  174 đường số 40, KDC Tân Quy Đông, P.Tân Phong, Q.07 ,là nơi sẽ nơi đáp ứng được những mong muốn của ba mẹ. Hãy để :

  MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG CỦA CON LÀ MỘT NGÀY VUI

  CSVC : Đến với các cơ sở giáo dục của Hệ thống mầm non Angels, các con sẽ được tiếp cận với:

  • Không gian xanh, thoáng mát với khuôn viên sân chơi rộng rãi thỏa sức cho bé tung tăng, nô đùa.
  • Phòng học được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống điều hòa không khí để đảm bảo đủ tiêu chí phù hợp cho việc vui chơi học tập của các con.
  • Khuc vực bếp ăn của nhà trường được bố trí riêng theo theo chuẩn bếp 1 chiều của trường học, đảm bảo quy trình chế biến an toàn và sạch sẽ.

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

  • Chương trình giáo dục hiện đại với đa dạng các hoạt động như khám phá khoa học, phát triển thể chất, ngôn ngữ, sáng tạo nghệ thuật, toán học, âm nhạc, thực hành cuộc sống, nấu ăn,…\
  • Chương trình tiếng Anh ĐỘC QUYỀN theo phương pháp thực tế, trải nghiệm giúp trẻ tự tin giao tiếp mỗi ngày.
  • Chương trình trải nghiệm thực tế thường xuyên thông qua các hoạt động ngoài trời thú vị.

  Chương trình học tập, rèn luyện kỹ năng sống giúp rèn cho trẻ khả năng tự phục vụ và giúp đỡ mọi người xung quanh.

  AK5 1 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS
  • Chương trình trải nghiệm thực tế thường xuyên thông qua các hoạt động ngoài trời thú vị.
  • Ngoài ra, trường còn có thêm các môn học ngoại khóa ngoài giờ như Yoga Kids, Zumba Kids, Toán tư duy,… để trẻ có thể phát triển 1 cách toàn diện hơn.

  ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

  • Đội ngũ giáo viên ở angelkids đều có bằng cấp sư phạm chuyên ngành mầm non, có nhiều năm công tác trong ngành nên sẽ thấu hiểu triết lý giáo dục ở Angels.
  • Sẽ là sự ân cần giải thích, hướng dẫn tận tình, chăm sóc từ đội ngũ giáo viên tâm huyết giúp các con tự tin khám phá phát triển bản thân.

  CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

  • Bếp ăn của nhà trường đạt tiêu chuẩn an toàn, có lưu mẫu thức ăn và kiểm tra vệ sinh thường xuyên.
  • Chế độ dinh dưỡng an toàn, đủ sắc màu và thẩm mỹ, thực đơn được thay đổi hàng tuần để tạo hứng thú cho trẻ trong mỗi bữa ăn và luôn đảm bảo bữa ăn nóng, sử dụng trong ngày.
  • Thực đơn cũng linh động giữa thức ăn tinh và thô dành cho các bạn nhỏ tuổi,
  • Tất cả những điều này nhằm đảm bảo cho các con có đủ năng lượng để phát triển cả về thể chất và tinh thần.
  CSVC | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

  Mầm non

  Angelkids Bình Tân

  Trúc Việt

  Trúc Việt 1: 134 Liên Khu 5-6, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân

  hethongmamnon.angels@gmail.com

  028 6674 2789

  Mầm non  Angelkids Trúc Việt – Bình Trị Đông Với Triết lý Giáo dục: Nuôi dưỡng một thế hệ Mầm non hạnh phúc, trí tuệ, nghị lực.

  Mầm non Angels Trúc Việt  hoạt động trên nguyên tắc: Tôn trọng cảm xúc của con, không ép buộc con, lấy trẻ làm trung tâm, cho con học thông qua trải nghiệm, thực hành.

  Đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu thương, không ngại nâng cao chuyên môn để cho các con 1 tương lai hạnh phúc, trí tuệ và nghị lực.

  Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, với đầy đủ sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, hệ thống lớp học đầy đủ đồ dùng, giáo cụ.

  Chương trình học đa dạng kết hợp tinh hoa của nhiều phương pháp giáo dục sớm: Montessori, Reggio Emilia…

  Chương trình song ngữ với giáo viên bản xứ, thời lượng các con tiếp xúc với tiếng anh nhiều ngay từ nhỏ

  Trường thường xuyên tổ chức sự kiện, sự án, khóa học ngoại khóa để bé có nhiều trải nghiệm, từ đó con tiếp thu kiến thức tự nhiên, vui vẻ, không bị ép buộc.

  Cơ sở vật chất trường Mầm non Trúc Việt

  Trường mầm non Angels Trúc Việt có hơn 13 phòng học, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại.

  cdf62e5bcf41641f3d50 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS
  Sân chơi tiếng Anh sinh động

  Có bể bơi cho bé bơi lội tại trường.

  Phòng học có cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng, có đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, giáo cụ cho bé.

  Tiện ích

  Nhà trường thường xuyên tổ chức sự kiện, lễ hội, cho các con đi dã ngoại, ngoại khóa, từ thiện, v.v…

  Chương trình học

  Trường Mầm non Angelkids Trúc Việt các con theo học dự án, chương trình tích hợp PP Montessori, Reggio Amilia giúp bé đa dạng hóa các bài học, trải nghiệm.

  Các tiết học Tiếng anh song ngữ, học tiếng anh với giáo viên người Bản Xứ, toán tư duy, hành trang vào lớp 1 qua đó con có nền tảng vững chắc để tiến lên các cấp học cao hơn.

  Bên cạnh đó Angelkids Trúc Việt 2 có các môn năng khiếu: Yoga, Bơi lội, Rumba.

  z5051803997515 40ccf9bedba37e5879e458357c7c0bd7 1 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

  Đội ngũ giáo viên

  Giáo viên thân thiện, năng lượng, nhiệt huyết, tận tâm, yêu trẻ….

  Hệ thống trường Angelkids thường xuyên tở chức các khóa đào tạo chuyên môn nhằm nâng cao năng lực giáo viên.

  Dinh dưỡng

  Trẻ có 3 cử chính, 3 cử phụ ăn tại trường.

  Thực đơn của trẻ thay đổi theo tuần, với đa dạng các loại thực phẩm nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé.

  Mầm non

  Angelkids Bình Tân

  Trúc Việt

  Trúc Việt 2: 33 Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

  hethongmamnon.angels@gmail.com

  028 6674 2789

  Mầm non  Angelkids Trúc Việt – Bình Trị Đông Với Triết lý Giáo dục: Nuôi dưỡng một thế hệ Mầm non hạnh phúc, trí tuệ, nghị lực.

  Mầm non Angels Trúc Việt  hoạt động trên nguyên tắc: Tôn trọng cảm xúc của con, không ép buộc con, lấy trẻ làm trung tâm, cho con học thông qua trải nghiệm, thực hành.

  Đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu thương, không ngại nâng cao chuyên môn để cho các con 1 tương lai hạnh phúc, trí tuệ và nghị lực.

  Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, với đầy đủ sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, hệ thống lớp học đầy đủ đồ dùng, giáo cụ.

  Chương trình học đa dạng kết hợp tinh hoa của nhiều phương pháp giáo dục sớm: Montessori, Reggio Emilia…

  Chương trình song ngữ với giáo viên bản xứ, thời lượng các con tiếp xúc với tiếng anh nhiều ngay từ nhỏ

  Trường thường xuyên tổ chức sự kiện, sự án, khóa học ngoại khóa để bé có nhiều trải nghiệm, từ đó con tiếp thu kiến thức tự nhiên, vui vẻ, không bị ép buộc.

  Cơ sở vật chất trường Mầm non Trúc Việt

  Trường mầm non Angels Trúc Việt có hơn 13 phòng học, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại.

  z5050771929538 70426ef91270e9f5638a809848023b03 1 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS
  Sân chơi tiếng Anh sinh động

  Có bể bơi cho bé bơi lội tại trường.

  Phòng học có cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng, có đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, giáo cụ cho bé.

  Tiện ích

  Nhà trường thường xuyên tổ chức sự kiện, lễ hội, cho các con đi dã ngoại, ngoại khóa, từ thiện, v.v…

  Chương trình học

  Trường Mầm non Angelkids Trúc Việt các con theo học dự án, chương trình tích hợp PP Montessori, Reggio Amilia giúp bé đa dạng hóa các bài học, trải nghiệm.

  Các tiết học Tiếng anh song ngữ, học tiếng anh với giáo viên người Bản Xứ, toán tư duy, hành trang vào lớp 1 qua đó con có nền tảng vững chắc để tiến lên các cấp học cao hơn.

  Bên cạnh đó Angelkids Trúc Việt 2 có các môn năng khiếu: Yoga, Bơi lội, Rumba.

  z5050888673752 c480a1629b01a9ad60d24afb1f128488 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

  Đội ngũ giáo viên

  Giáo viên thân thiện, năng lượng, nhiệt huyết, tận tâm, yêu trẻ….

  Hệ thống trường Angelkids thường xuyên tở chức các khóa đào tạo chuyên môn nhằm nâng cao năng lực giáo viên.

  Dinh dưỡng

  Trẻ có 3 cử chính, 3 cử phụ ăn tại trường.

  Thực đơn của trẻ thay đổi theo tuần, với đa dạng các loại thực phẩm nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé.

  Mầm non

  Angelkids Long An

  Thiên Thần Bé Thơ

  Khu DC Thắng Lợi Central Hill, DT 835C, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

  hethongmamnon.angels@gmail.com

  027 2393 9567

  Giới thiệu về trường 

  Là chi nhánh thứ 8 của Angelkids, trường tiếp tục mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu và tích hợp nhiều phương pháp giáo dục sáng tạo vào chương trình học tập. Chi nhánh mới này là điểm đến không thể bỏ qua cho các phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục chất lượng và an toàn cho con em của mình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi tại Angelkids Huyện Bến Lức để xây dựng những bước phát triển toàn diện và những kí ức đáng nhớ cho tương lai tươi sáng của các thiên thần nhỏ của bạn.

  z5054735176016 e77be320a9f90c782601748a28753df4 | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS
  Trường học mới đang trong quá trình hoàn thiện

  Cơ sở vật chất

  Được xây dựng trên một diện tích rộng lớn đến 1.415m2, Trường Mầm non Angelkids – Phước Lợi, Long An tự hào là môi trường giáo dục chất lượng và hiện đại cho các em nhỏ: 6 phòng học rộng rãi, phòng học Montessori hiện đại  và phòng thể chất  được trang bị đầy đủ thiết bị giáo dục tiên tiến. Camera trực tuyến 24/24, không giới hạn số máy được cài đặt giúp ba mẹ theo dõi con từ xa.  Sân chơi rộng lớn và công viên cây xanh thoáng mát với diện tích lên đến 3,900m2 giúp các em có không gian tự do vận động, tận hưởng thời gian ngoại ô, và phát triển tư duy sáng tạo.  Hệ thống tiện ích như hồ bơi, sân bóng, sân tenis, đảm bảo tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển vận động và sự sáng tạo của trẻ. Đặc biệt trường có vườn rau tự trồng xanh mượt, là nguyên liệu cung cấp các bữa ăn thực phẩm sạch cho các con.

  z5054820686442 b289f815f360c0cdeade89ffee0df3ae | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

  Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Angelkids – Phước Lợi, Long An không chỉ là những người hướng dẫn, mà còn là những người truyền cảm hứng và tạo ra môi trường giáo dục đầy tính sáng tạo.

   Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, đều tốt nghiệp bằng cấp Sư phạm.

  Yêu thương tôn trọng và đặt ưu tiên trẻ lên hàng đầu.

  Giáo viên không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, luôn cập nhật với những xu hướng mới nhất trong giáo dục và áp dụng vào phòng học.

  Tiện ích dịch vụ

  Trường thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, trẻ được khám phá thế giới xung quanh và giao lưu cùng các bạn. 

  Trẻ được học thêm các môn Hoạt Động Thể Chất như Aerobic, bơi, yoga, và zumba.

  IMG 2366 scaled | HỆ THỐNG MẦM NON ANGEL KIDS

  Chính sách

  Hoàn trả 100% học phí 3 tháng học thử nếu Phụ huynh không hài lòng.
  Tặng voucher:
  Miễn phí 3 tháng học thử (12.000.000 đồng ) cho 10 học sinh đầu tiên đăng kí nhập học trước ngày 15/1/2024
  Giảm 100% Lệ phí nhập học trị giá 500.000đ và phí học liệu 800.000đ
  Ưu đãi đặc biệt khi Phụ huynh giới thiệu Phụ huynh mới đến Đăng ký nhập học chính thức.
  – Giới thiệu bé thứ I: Giảm 50% CSVC (Năm học 2023-2024).
  – Giới thiệu bé thứ II: Giảm 100% CSVC (Năm học 2023-2024).
  – Giới thiệu bé thứ III: Giảm 20% Học phí 1 tháng + Giảm 100% CSVC (năm học 2023-2024).

  Chế độ dinh dưỡng

  Chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em là một phần quan trọng của Trường Mầm non Angelkids – Phước Lợi, Long An. Bữa ăn của trẻ không chỉ cần đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà còn nên tạo ra một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.
  Thực phẩm được lấy tại công ty uy tín và chất lượng, có giấy phép đăng kí.
  Gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ, Thực đơn phong phú thay đổi theo tuần và có sự kết hợp các món á, âu cho bé trải nghiệm được tất các cả món ăn trên mọi miền đất nước và nước ngoài.
  Thực đơn đa dạng, bữa ăn hấp dẫn, chế độ dinh dưỡng chất lượng phù hợp với từng độ tuổi từ 12 tháng – 5 tuổi. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến.