Với mục đích nhằm tạo khoảng không gian vui chơi dành riêng cho trẻ, AngelKids đảm bảo tạo nên khuôn viên gần gũi, hài hòa cùng thiên nhiên giúp trẻ có một sức khỏe tốt cũng như nâng cao sự phát triển trí tuệ của trẻ. Để có cái nhìn tổng quan nhất về khuôn viên trường, AngelKids sẽ mô tả chi tiết các khu vực cụ thể của khuôn viên AngelKids qua bài đọc dưới đây.

AngelKids mang dáng vẻ hiện đại và bắt mắt gồm nhiều hạng mục thi công hoàn chỉnh, phân bố tiện lợi cho các hoạt động hằng ngày của trẻ như phòng ăn, thư viện hay các phòng tiện nghi cho việc tập thể dục. Ngoài ra, khuôn viên trường AngelKids còn mang lại cho trẻ những địa điểm phù hợp, ưa thích cho việc học tập cũng như chỗ thư giãn cho trẻ và các bậc phụ huynh.

Khu trồng – chăm sóc cây:

Ứng dụng hạt giống trách nhiệm, hạt giống yêu thương: Chăm sóc và bảo vệ thiên nhiên không những là trách nhiệm mà còn là ý thức của mỗi người trong cuộc sống hằng ngày. AngelKids xây dựng khu trồng và chăm sóc cây với mục đích mang lại cho trẻ môi trường học hỏi và hiểu hơn về sự phát triển của những mầm cây từ những hạt giống ban đầu. Điều này giúp trẻ có cơ hội để phát triển trí thông minh cùng thiên nhiên. Đồng thời, tạo thói quen yêu quý và bảo vệ thiên nhiên từ lúc thơ bé, xây dựng cho trẻ ý thức bảo vệ mẹ trái đất một cách toàn diện.

Khu vận động liên hoàn:

Ứng dụng hạt giống mạnh mẽ, hạt giống linh hoạt, hạt giống hưng phấn: Sức mạnh cơ bắp, sự cân bằng, khả năng điều khiển và sự phối hợp nhịp nhàng là những yếu tố quyết định đến sự phát triển của trẻ. Khu vận động liên hoàn của Khuôn viên AngelKids tạo điều kiện để trẻ phát triển các vận động thô, trẻ có thể phối hợp và kiểm soát các cơ bắp toàn thân, chây, tay một cách linh hoạt. Vận động thể dục cũng là điều kiện để trẻ có một sức khỏe tốt hơn.

Sân khấu mini ngoài trời:

Ứng dụng hạt giống sáng tạo, hạt giống tự tin, hạt giống tươi cười: Sân khấu mini ngoài trời là nơi trẻ thể hiện năng khiếu như ca, múa, hát, thuyết trình… giúp trẻ có thể tự tin khai phá và sống thoải mái với khả năng của bản thân. Đặc biệt sân khấu được thiết kế với dạng lưu động, có thể di dời khi cần thiết mà vẫn đảm bảo các bé có nơi để thể hiện mình.

Cây hạt giống tâm hồn:

Đây là nơi các bé có thể tìm hiểu về các hạt giống vườn tâm hồn. Nơi đây còn có chỗ ngồi dành cho quý bậc phụ huynh ngồi thư giãn khi đến đón trẻ, cũng là nơi checkin để bố mẹ có thể lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của gia đình.

Khu sàn chơi nước:

Ứng dụng hạt giống học hỏi, hạt giống cẩn thận, hạt giống sáng tạo: Chơi nước khuyến khích trẻ học tập trong tất cả lĩnh vực. Phát triển vận động tinh, vận động thô, quan sát và khám phá… Với diện tích từ 9-12m2, trẻ có thể thỏa sức chơi đùa với các tia phun nước và sàn nước. Ngoài ra với hệ thống các đoạn ống nối còn giúp trẻ quan sát được tính vật lý của nước.

Khu rửa tay:

Ứng dụng hạt giống tiết kiệm: Từ cổng vào, trẻ và các bậc phụ huynh sẽ rửa tay trước khi vào trường cũng như sau các hoạt động học tập, chơi đùa trong khuôn viên. Ở đây bé sẽ học được tính tiết kiệm mà trước hết chính trong việc ‘tiết kiệm nước’.

Thư viện kết hợp phòng y tế:

Là nơi các bé có thể dành thời gian để xem hoặc nghe cô giáo đọc sách. Không gian thoáng đãng, rộng rãi giúp bé thoải mái đọc sách với bất kì tư thế nào bé cảm thấy thoải mái. Thông qua đó, bé được cải thiện sự tập trung, tăng cường trí nhớ cũng như khả năng tư duy, phân tích của mình.

Phòng vệ sinh:

Được bố trí gương soi, tủ đựng bàn chải đánh răng, đồ dùng cá nhân của trẻ. Đảm bảo được sự tương thích và an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng. Sử dụng thiết bị nội thất đáng yêu giúp các bé không còn e ngại mỗi lần đi vệ sinh. Thiết kế thân thiện, phù hợp với độ tuổi góp phần giúp các bé được phát triển tốt hơn.

Ngoài các hạng mục trên, khuôn viên AngelKids được bố trí lối đi trải thảm cỏ. Các khu vực khác cũng được thiết kế phù hợp với yêu cầu chăm sóc giảng dạy của nhà trường. Đảm bảo được tính mỹ quan, hài hòa các bối cảnh và màu sắc của thiên nhiên. Khách đến tham quan trường sẽ bị thu hút bởi phong cách hiện đại nhưng lại không kém phần trẻ trung, năng động và tươi mát.

AngelKids tin rằng ngoài việc tham gia các hoạt động học tập, vui chơi trong nhà, trẻ cần được ra ngoài để tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành thoáng đãng, học các bài học từ thực tế. Khuôn viên AngelKids sẽ là nơi mang đến cho trẻ điều kiện để phát triển về thể chất và trí tuệ một cách toàn diện.