Chương trình Anh văn song ngữ với giáo viên bản xứ

“Độ tuổi vàng” để trẻ có cảm xúc với ngôn ngữ chính là từ 20 tháng tuổi đến 8 tuổi. Trong độ tuổi mầm non thì trẻ đã có thể phân biệt Tiếng Việt và Tiếng Anh rồi, chính vì vậy nếu có thể cho trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh một cách hợp lý trong khoảng thời gian này thì nó sẽ là tiền đề tích cực cho việc phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh cho trẻ trong tương lai.

Tại Mầm non Angelkids trẻ sẽ được làm quen với ngôn ngữ mới qua hình ảnh, âm nhạc và các hoạt động vui chơi cùng các giáo viên người bản xứ, chủ yếu để trẻ tương tác với giáo viên và các bạn nhỏ khác trong một môi trường mở, hình thành những giao tiếp xã hội cơ bản. Thông qua các hoạt động đó trẻ sẽ được thẩm thấu tiếng anh một cách tự nhiên, tăng sự tự tin ở trẻ.

  • Cung cấp môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ cho các bé độ tuổi Mầm non (từ 3-6 tuổi)
  • Cung cấp cơ hội tiếp cận và hấp thụ ngôn ngữ thứ hai (tiếng Anh)
  • Phát triển các mặt giáo dục (ngôn ngữ, vận động, nghệ thuật, khoa học, toán học, tình cảm – xã hội)
  • Chú trọng phát triển các kỹ năng xã hội, giải quyết vấn đề cho trẻ trong nhóm gộp từ 3-6 tuổi
  • Với phương pháp giảng dạy Vừa học vừa chơi (Play based learning), Hướng dẫn từng bước (Scaffolding Instruction), đa dạng và phong phú hóa hoạt động theo thời khóa biểu, kết hợp với các bài học theo dự án của giáo viên và trẻ, chương trình Song ngữ dùng tiếng Anh để truyền đạt kiến thức cho trẻ, sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, khác với phương pháp dạy Tiếng Anh truyền thống. Học qua ngữ cảnh giúp trẻ nhanh chóng nắm bắt từ vựng, phản hồi tốt và xây dựng niềm yêu thích với ngôn ngữ mới.
  • Chương trình Song ngữ tập trung phát triển 6 mục tiêu giáo dục: Ngôn ngữ và chữ viết, Phát triển kỹ năng vận đông tổng quát, Toán học, Tình cảm cá nhân và xã hội, Thẩm mỹ và sáng tạo, Kiến thức và hiểu biết Thế Giới.