Tác giả: Dev FeeTek04/04/2024

CƠ SỞ

ANGEL KIDS BẾN LỨC, LONG AN

KDC Thắng Lợi Central Hill, DT 835C, X.Phước Lợi, H.Bến Lức,T.Long An

hethongmamnon.angels@gmail.com

037 9409 588

Tọa lạc tại Khu dân cư Thắng Lợi Central Hill, Long An là một trong những cơ sở mới thành lập của hệ thống mầm non Angel Kids. Tại trường, các em sẽ có cơ hội tự do khám phá, trải nghiệm cũng như phát triển hoàn hảo tiềm năng của mình. Nếu ba mẹ đang muốn tìm kiếm một trường mầm non giảng dạy Montessori mà có chất lượng tốt, học phí phải chăng thì ngôi trường này chính là lựa chọn phù hợp.

Chương trình Mầm non ứng dụng hạt giống Vườn Tâm Hồn là một chương trình giảng dạy toàn diện, theo chủ đề, lấy nhân cách và phẩm chất làm nền tảng mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Chương trình được dựa trên một giáo trình chuẩn mực trong việc phát triển nhân cách và đánh giá chính xác trên từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Chương trình học được xây dựng trên hệ thống phát triển về nhân cách và ngôn ngữ giao tiếp kèm theo đó là các kỹ năng magic mind và các hoạt động ngoại khóa. Giúp trẻ có thể rèn luyện tăng khả năng hòa nhập cộng đồng, biểu đạt cảm xúc. Dễ dàng theo dõi quá trình phát triển về thể chất và phẩm chất.
 • Chương trình mầm non ứng dụng hạt giống Vườn Tâm Hồn
 • Chương trình đã được soạn dựa trên một bộ giáo trình, trong đó thể hiện rõ các kết quả. Giáo trình dựa trên việc gieo trồng và bồi dưỡng “nền tảng nhân cách”. 50 hạt giống nhân cách sẽ được đặt vào trong các chương trình học, hoạt động vui chơi và cả trải nghiệm của trẻ. Vườn Tâm Hồn giúp trẻ có thể phát triển nhân cách và phát triển chỉ số (EQ) của trẻ em. Chương trình giảng dạy này còn kết nối với phụ huynh để cùng nhau nuôi dạy trẻ tốt hơn.
 • Chương trình giảng dạy song ngữ
 • Giáo trình song ngữ giúp trẻ được tiếp xúc với cùng lúc 2 ngôn ngữ tại trường là tiếng Anh và tiếng Việt. Trong chương trình này các lớp đều có 1 giáo viên người nước ngoài và 1 giáo viên người Việt phụ trách. Trong giáo trình song ngữ trẻ sẽ được học cùng với thời lượng học tiếng Anh nhiều hơn.
 • Chương trình giảng dạy trên công nghệ KidsLoop
 • KidsLoop mà một ứng dụng nền tảng giải trí thông qua các videos được chọn lọc và trau chuốt  kỹ lưỡng. Giúp trẻ có thể tự do học hỏi về tình cảm, kỹ năng sống và định hướng được hành vi của bản thân. Các phòng học được trang bị các hệ thống công nghệ cao, touch TV. Các phụ huynh có thể theo dõi được quá trình học của con thông qua app. KidsLoop còn có kho bài học phong phú để có thể hỗ trợ trẻ học tiếng Anh tại nhà.
  Trẻ khám phá thực tế
 • Magic Mind chương trình giáo dục tư duy
 • Vì sao nên cho con chọn Magic Mind? Vì hệ thống giáo dục tư duy đa dạng, con bạn cần một chương trình bồi dưỡng đa trí thông minh để có thể được trải nghiệm thực tế từ cuộc sống. Từ đó sẽ giúp trẻ có thể phát triển tư duy toàn diện cũng như có khả năng giải quyết linh hoạt các tình huống thực tế. Giáo trình phát triển tư duy Magic Mind được đúc kết từ những nghiên cứu khoa học dựa trên quá trình hình thành sự tự tin, thói quen suy nghĩ tích cực và tư duy phương pháp giải quyết vấn đề sáng tạo.
  Thí nghiệm “em yêu khoa học”
 • Các hoạt động ngoại khóa ngoài trường
 • Các hoạt động ngoại khóa tại Angels Garden được tổ chức thường xuyên để tăng trải nghiệm cho trẻ. Giúp cho trẻ được khám phá thiên nhiên, tích lũy kỹ năng sống, học được cách tư duy và khả năng ứng biến với các tình huống. Các hoạt động ngoài khóa ngoài trường còn giúp cho trẻ nâng cao sức khỏe, phát triển được tính tự giác và tự lập. Các bé còn có thể tận dụng được thời gian bổ ích hơn. Cho các bé được tiếp xúc trực tiếp với thực tế.
  Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát

  TẦM NHÌN

  Angels là Trường Mầm non duy nhất về việc áp dụng phương pháp hạt giống Vườn Tâm Hồn cho trẻ. Chúng tôi cam kết tiên phong trong việc ứng dụng nền tảng tốt nhất giúp các con có thể phát triển toàn diện về cả tâm hồn, nhân cách và hơn hết là trí tuệ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho thế hệ mầm non của đất nước một môi trường năng động đầy nhân ái kết hợp cùng phương pháp giáo dục nhân văn và tiên tiến nhất.

  SỨ MỆNH

  Sứ mệnh của Angels Garden hơn cả là mang đến một môi trường giáo dục được vun đắp bởi lòng nhân ái. Góp phần xây dựng sự giàu có cho trẻ trong tư duy và tâm hồn.

  Bằng việc đề cao mối quan hệ giữa người và người, yêu thương cho đi sẽ nhận lại giá trị cảm xúc. Bắt đầu bằng việc rèn luyện thông qua các hạt giống khơi gợi lên cảm xúc và tư duy của trẻ. Các mầm non sẽ được giáo dục về đạo đức, tư duy và trí tuệ. Qua đó thôi thúc khả năng độc lập và sáng tạo của trẻ trong mọi vấn đề.

  Định hình nhân cách, rèn luyện thói quen kỉ luật, nuôi dưỡng tình thương và giá trị của lòng biết ơn là những vấn đề Angels Garden đề cao trong sứ mệnh gieo trồng hạt giống của mình.

  TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

  Gieo trồng nhân cách – Gặt hái thành công

  Áp dụng nền tảng giáo dục tiên tiến nhất dựa trên các hạt giống trong Vườn Tâm hồn – tác phẩm nhận cú đúp Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Thế giới, trao tặng đĩa vàng cống hiến và được các tổ chức trong nước cũng như quốc tế công nhận là Tác phẩm Giáo dục Nhân cách đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện vào giảng dạy, Angels Garden trong tâm thế sẵn sàng “gieo trồng” từng hạt giống tâm hồn cho trẻ, hoàn thiện bản thân hơn mà từ đó trẻ biết trân trọng bản thân và những người khác.

  Chắt lọc những tinh hoa từ những phương pháp giáo dục sớm như Montessori hay STEM ,… đều được tích hợp và tinh gọn sử dụng trong mô hình giáo dục tại Angels Garden.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tử tế – Hiệu quả

  1. Sự chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong tư duy, hoạt động có kế hoạch, thể hiện thái độ cống hiến và tinh thần trách nhiệm trong công cuộc gieo trồng nhân cách cho từng mầm non tương lai
  2. Sự tận tâm: Đặt cái tâm trong giáo dục, tận tụy trong công việc lên trên hết, không chỉ vì trách nhiệm mà còn vì mục tiêu cao cả hơn để mang lại những thành quả tốt đẹp nhất
  3. Sự tử tế: Thân thiện và chân thành, quan tâm và sẻ chia, sự tử tế sẽ nhận về sự tử tế, năng lượng tích cực sẽ được lan tỏa và thấm đẫm vào mỗi tâm hồn non nớt đang được gieo trồng.